Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – Dịch vụ theo chuẩn quốc tế với những trải nghiệm hoàn toàn mới trong ngành dịch vụ Xe Nâng. Trên bất cứ phương diện nào Công ty Hưng Đạo chúng tôi cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt thay đổi xu hướng tiêu dùng. Phấn đấu trở thành tập toàn về xe nâng hàng đầu Việt Nam

Xe nâng Hưng Đạo cung cấp các dòng xe nâng trên thị trường. Công ty chúng tôi tự hào là một bạn hàng và là nhà cung cấp uy tín, hiệu quả hàng đầu đối với Quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều Tập đoàn lớn như: Hyundai, SamSung, Kamaz, Daewoo, Sakai, Hitachi, DongFeng, Formosa Hà Tĩnh. Là nhà cung cấp quen thuộc của các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn như: Sông Đà, Cienco, Licogi, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Trường Thịnh….

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Với nhu cầu phát triển không ngừng; ngành máy móc thiết bị sản xuất tại thị trường Việt Nam khi đất nước chúng ta đang trên con đường trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Xe nâng Hưng Đạo mang đến thị trường Việt Nam thiết bị nâng hạ hàng hóa- Xe nâng hàng Heli. Đây là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc 26 năm liên tiếp về cả sản lượng cũng như chất lượng thiết bị và dịch vụ khách hàng. Xe nâng Hưng Đạo đã và đang trên con đường hoàn thiện và kiện toàn bộ máy của mình; mang đến cho khách hàng trên cả nước thiết bị xe nâng giá tốt nhất, dịch vụ kịp thời nhất và lợi ích lâu dài nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau về thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Hiểu được những nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng đã, đang và đang sử dụng xe nâng trong công việc . Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng về chủng loại; phù hợp với tất cả các yêu cầu sản xuất khác nhau của quý doanh nghiệp. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng không ngừng tăng lên mỗi năm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản; chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Hà Nội cũng như Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Kho bãi với đầy đủ các chủng loại xe, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Công ty Xe nâng Hưng Đạo chuyên cung cấp các loại xe nâng trên thị trường với chất lượng tốt nhất; giá thành hợp lý nhất; xe mới 100% và được bảo hành miễn phí 1 năm.

Xe nâng Hưng Đạo không ngừng phát triển toàn diện; tăng sản lượng bán hàng; chất lượng dịch vụ sau bán hàng và vật tư thiết bị đầy đủ, cần thiết cho tất cả khách hàng. Xe nâng Hưng Đạo cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi”.